• Bí quyết tự làm mascara than hoạt tính tại nhà

  Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với bí quyết tự làm mascara than hoạt tính tại nhà vô cùng đơn giản sau.

  Những cây mascara đắt đỏ làm vơi đi túi tiền của bạn không ít. Nhưng bạn có biết rằng những cây mascara này nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm rụng lông mi và gây hại đến vùng da quanh mắt vì các thành phần hóa học bên trong?

  Vậy thì tại sao không thử tự làm mascara than hoạt tính tại nhà? Mascara từ than hoạt tính hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến vùng da quanh mắt nhạy cảm. Chúng còn giúp làm dày mi và bảo vệ lông mi của bạn khỏi các tác động tiêu cực do ô nhiễm môi trường và khói bụi mang lại.

  Bạn cần những nguyên liệu rất đơn giản sau:

  -½ muỗng bột than hoạt tính

  -1 muỗng dầu dừa

  -2 muỗng gel lô hội

  -1 muỗng canh sáp ong

  -1 cây mascara rỗng

  Nguyên liệu để làm mascara than hoạt tính tại nhà rất đơn giản và dễ tìm

  Nguyên liệu để làm mascara than hoạt tính tại nhà rất đơn giản và dễ tìm

  Bước 1: Bạn cho sáp ong, dầu dừa và gel lô hội vào một chiếc bát thủy tinh. Làm tan chảy chúng trong lò vi sóng từ 20-30 giây. Sau đó lấy ra và khuấy đều hỗn hợp trên với nhau.

  Bước 2: Cho than hoạt tính vào bát và trộn đều hỗn hợp trên cho đến khi bột than tan mịn với hỗn hợp trên

  Bước 3: Dùng một ống bơm nhỏ để bơm hỗn hợp trên vào ống mascara rỗng. Đậy nắp và lắc nhẹ cho hỗn hợp di chuyển xuống dưới đáy ống.

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có ngay cây mascara than hoạt tính tại nhà

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có ngay cây mascara than hoạt tính tại nhà

   

  Bạn đã có thể làm đẹp với cây mascara handmade 100% thiên nhiên an toàn cho da rồi. Dưỡng chất chống oxy hóa có trong dầu dừa, gel lô hội và sáp ong sẽ giúp cho lông mi của bạn bóng mượt và dày hẳn lên trông thấy sau một thời gian sử dụng.

   

  Để mascara không bị nhạt màu khiến lông mi trông không ấn tượng, bạn không nên cho quá nhiều sáp ong và gel lô hội vào cây mascara than hoạt tính tại nhà của mình. Bạn có thể thêm bột than hoạt tính vào để giúp mascara sẫm màu và có chiều sâu hơn.


   

  Hỗn hợp mascara tự chế có thể dùng trong 6 tháng với điều kiện bạn phải giữ chúng trong ngăn mát của tủ lạnh và đóng chặt nắp để mascara không bị khô. Sau khi dùng hết, bạn có thể làm sạch vỏ cây mascara và tiếp tục bổ sung hỗn hợp tự chế để dùng dần.

  Nếu bạn có thắc mắc gì về tự làm mascara than hoạt tính tại nhà và có nhu cầu sử dụng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

  COCO AC than hoạt tính 100% đã hoạt hóa

  Gọi 0933 296 703 - 08 668 37 253 mua than hoạt tính ngay hôm nay!

  Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu từ Quý doanh nghiệp

   

  >>> Xem thêm: Bột than hoạt tính làm đẹp COCO AC

  Ngày đăng: 17-02-2016 1,908 lượt xem

Gọi ngay tư vấn
Hotline: 028 668 37 253