• Hướng dẫn trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tức khắc

  Chất dầu trong cơ thể tiết ra nhiều làm bít kín lỗ chân lông, tích tụ lâu ngày thành cục màu đen lấp kín lang lông tạo nên mụn đầu đen. Cách trị mụn đầu đen hiệu quả là dẹp tan nguyên nhân gây ra nó. Cùng coconutac.com tìm hiểu còn nguyên nhân nào gây ra mụn đầu đen nữa không.

  1. Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen trên mũi

  Nếu bạn để ý, phần đa những người da dầu hoặc da hỗn hợp hay bị mụn đầu đen nhiều ở trên cánh mũi. Chất dầu trong cơ thể tiết ra quá nhiều làm bít kín lỗ chân lông, tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi nảy nở và tạo tổ tại đây. Tích tụ lâu ngày thành cục màu đen lấp kín lang lông chính là mụn đầu đen.

  Vậy cách trị mụn đầu đen hiệu quả là phải dẹp tan được nguyên nhân gây ra nó. Cùng coconutac.com tìm hiểu xem còn nguyên nhân nào khác gây ra mụn đầu đen nữa không.

  Chất nhờn tiết ra từ dưới lớp da chính là nguyên nhân gây ra mụn đầu đen

  Chất nhờn tiết ra từ dưới lớp da chính là nguyên nhân gây ra mụn đầu đen

  Ngoài nguyên nhân trên, làm sạch da đúng cách không đúng cách không những không giúp bạn loại trừ mụn đầu đen mà còn làm da mặt bạn thêm thảm hại bởi mụn bọc, mẩn ngứa.

  Không cung cấp đủ nước cho cơ thể cũng là một thiếu sót khá lớn cho bạn. Vì không có đủ nước, cơ thể không thể đào thải lượng độc tố, chất thải ra ngoài. Nếu có đủ nước da bạn sẽ rạng rỡ, căng mịn hơn.

  Bạn cũng nên biết một số loại bệnh như táo bón, bệnh liên quan đến tuyến giáp cũng làm tăng khả năng phát triển ngày một dày đặc của mụn đầu đen.

  Bạn đã từng tri mun dau den o mui hieu qua nhat theo cách này ư?

  Bạn đã từng tri mun dau den o mui hieu qua nhat theo cách này ư?

  2. Có cách nào để trị mụn đầu đen hiệu quả không?

  Có thể bạn đã từng đến gặp các bác sĩ tư vấn và uống theo toa thuốc được kê nhưng vẫn không thấy có sự thay đổi nhiều. Hoặc bạn cũng từng thử qua các mẹo trị mụn đầu đen trên mạng như sử dụng lòng trắng trứng, cơm nắm nóng hay xông hơi da mặt nhưng kết quả chẳng mấy khả quan.

  Có thể là do bạn không chọn đúng phương pháp trị liệu mụn đầu đen tận gốc. Nếu bạn chọn mặt nạ than hoạt tính Natura Siberica – Nga ngay từ đầu thì đã khác hoàn toàn rồi.

  Vì sao lại có sự khác biệt về cảm nhận đến thế? Đó chỉ có thể nói là chất lượng của mặt nạ than hoạt tính quá tốt. Mặt nạ than hoạt tính Natura Siberica – Nga là chế phẩm trực tiếp từ than hoạt tính gáo dừa – một loại than hoạt tính cao cấp.

  Phương pháp tri mun dau den o mui hieu qua nhat là mặt nạ than hoạt tính

  Có thể bạn chưa biết than hoạt tính có rất nhiều ứng dụng hay cả trong công nghiệp xử lý nước, ngành thuốc và mỹ phẩm làm đẹp. Nó có tính khử độc tốt nên có thể giết chết vi khuẩn gây mụn chỉ trong tích tắc, cũng như hút bỏ các cặn bẩn, bã nhờn. Đặc biệt nó quá an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  Để hiểu hơn về các tác dụng làm đẹp cũng như trị mụn đầu đen hiệu quả đến nhường nào của các sản phẩm từ than hoạt tính bạn hãy chăm chỉ sưu tầm thêm các bài viết tại: coconutac.comcocoac.com.

  Nguồn chính: coconutac.com

  COCO AC - than hoạt tính 100% đã hoạt hóa

  Gọi 0933 296 703 - 08 668 37 253 mua than hoạt tính trị mụn đầu đen ngay!

  Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu từ Quý Khách Hàng

  >>> Xem thêm: Bột than hoạt tính làm đẹp COCO AC

  Ngày đăng: 28-06-2016 2,134 lượt xem

Gọi ngay tư vấn
Hotline: 028 668 37 253