• Cảnh báo: Tiền mất tật mang khi sử dụng máy hút mụn đầu đen

  Mình đã bỏ ra hơn 1 triệu đồng để mua chiếc máy hút mụn đầu đen với hi vọng tiêu diệt được lũ mụn đáng ghét. Nhưng thật hối hận vì sau một thời gian sử dụng, da mặt của mình thảm hại hơn rất nhiều. May mắn là mình đã nhờ COCO AC tư vấn và tìm ra giải pháp khắc phục kịp thời.

  Đọc được thông tin quảng cáo về máy hút mụn đầu đen, mình quyết tâm đầu tư mua một cái để sử dụng. Kết quả mang lại đúng là ngoài-sức-tưởng-tượng của mình!

  1. Hút mụn, mụn càng mọc

  Lúc mới rinh em máy hút mụn về, mình hào hứng lắm, còn đi khoe với đám bạn là đã dành cả nửa tháng lương để mua. Phải công nhận là máy hiệu quả thật vì ngay từ lần đầu sử dụng, mình đã hút được rất nhiều nhân mụn ở cả trán, mũi và cằm.

  Thời gian đầu, da mặt mình đúng là có bớt mụn. Mình tích cực dùng may hut mun dau den với hy vọng sẽ sớm lấy lại được làn da sạch mụn, tươi sáng hơn. Nhưng hỡi ôi! Chỉ mới hơn 1 tháng thôi mà da mặt đã thay đổi hẳn, thay đổi ghê gớm luôn!

  Sử dụng máy hút mụn là một quyết định sai lầm!

  Sử dụng máy hút mụn là một quyết định sai lầm!

  Mụn đầu đen bỗng chồi ra nhiều hơn, xuất hiện cả những mụn bọc rõ to, đau ơi là đau! Hu hu. Mình chẳng hiểu lý do vì sao nữa, mình còn chẳng dám soi gương vì nhìn khuôn mặt lúc đó thật thê thảm! Đi đâu mình cũng phải đeo khẩu trang, ngồi nói chuyện với đám bạn cũng đeo luôn.

  Mình vội vàng lên mạng tìm hiểu và nhờ tư vấn cách điều trị. Có một chị từng dùng máy hút mụn đầu đen và rơi vào hoàn cảnh giống y chang, khuyên mình nên gọi đến 0933 296 703 - 08 668 37 253 để được tư vấn miễn phí và có cách điều trị thành công như chị ý. Được tư vấn miễn phí mà, mình gọi luôn! Hi hi

  2. Hãy nói KHÔNG với máy hút mụn

  Nghe các chị ở đầu dây bên kia tư vấn, mình “thấm” ngay câu “hiện đại hại tiền”, hại đến cả cái thân mình nữa! Haiz! Máy hút mụn tiện lợi thật đấy, nhưng nó sẽ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, khiến mụn đầu đen tái phát nhiều hơn ban đầu.

  May hut mun dau den còn khiến lỗ chân lông bị giãn ra, vi khuẩn dễ xâm nhập, bụi bẩn tích tụ nhiều hơn nên dễ gây biến chứng, viêm da. Đó chính là nguyên nhân khiến da mặt mình ngày càng thảm hại hơn đấy!

  Nghe theo lời khuyên của “chuyên gia” COCO AC mà mình đã gọi tới nhờ tư vấn, mình dừng ngay sử dụng máy hút mụn. Các chị khuyên mình dùng mặt nạ trị mụn than hoạt tính kết hợp với sữa rửa mặt than hoạt tính, được sản xuất 100% từ tự nhiên nên vô cùng an toàn.

  pageyu.jpg

  COCO AC là “vị cứu tinh” cho làn da của mình

  Mình vứt ngay chiếc máy hút mụn đầu đen đi để rinh cả 2 “em” mỹ phẩm trị mụn trên về với tổng chi phí chưa đến 500 nghìn đồng. Chỉ với dưới 500 nghìn đồng mà mình đã dần xua đuổi được lũ mụn đáng ghét. Không chỉ hết mụn cũ, mụn mới mà da mặt mình còn sáng, mịn hơn hẳn.

  Nếu bạn đang muốn trị mụn đầu đen thì hãy nói KHÔNG với máy hút mụn nhé! Hãy gọi đến 0933 296 703 - 08 668 37 253 COCO AC sẽ tư vấn miễn phí cách trị mụn cho bạn và giúp bạn sớm lấy lại làn da sạch mụn như mong muốn!

  Nguồn chính: coconutac.com

  COCO AC - than hoạt tính 100% đã hoạt hóa

  Gọi 0933 296 703 - 08 668 37 253 mua than hoạt tính trị mụn đầu đen ngay!

  Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu từ Quý Khách Hàng

  >>> Xem thêm: Bột than hoạt tính làm đẹp COCO AC

  Ngày đăng: 28-06-2016 1,228 lượt xem

Gọi ngay tư vấn
Hotline: 028 668 37 253