• Ám ảnh bởi hình ảnh mụn đầu đen

  Hãy nhìn vào gương và nói cho mình biết điều gì đang ám ảnh bạn nhất? Không ít bạn có câu trả lời là hình ảnh mụn đầu đen. Mình tin, vì mình cũng đã từng cảm thấy khó chịu, xấu xí, phiền toái và chỉ muốn tìm mọi cách tống khứ mụn đầu đen ra khỏi cuộc đời. Cho đến khi...

  Hãy nhìn vào gương và nói cho mình biết điều gì đang ám ảnh bạn nhất? Không ít bạn có câu trả lời là hình ảnh mụn đầu đen. Mình tin, vì mình cũng đã từng cảm thấy khó chịu, xấu xí, phiền toái và chỉ muốn tìm mọi cách tống khứ mụn đầu đen ra khỏi cuộc đời. Cho đến khi…

  1. Mụn đầu đen ám ảnh mình như thế nào?

  Cứ mỗi lần soi gương và thấy mặt mình bị mụn đầu đen làm cho… “nhừ tử”, thật không còn gì chán hơn. Xấu xí? đương nhiên rồi, khuôn mặt có hoàn hảo đến mấy mà có những chấm đen chi chít thì cũng không thể...mê nổi. Ngồi đối diện hoặc ngồi gần nói chuyện với ai tự ti kinh khủng.

  Không trang điểm thì xấu, trang điểm thì bít tắc lỗ chân lông, tình trạng mụn còn trầm trọng hơn. Mụn đầu đen không được xử lý kịp thời sẽ trở thành mụn viêm, mụn sưng, mụn trứng cá. Và mình đã “vật vã” với hình ảnh mụn đầu đen như thế nào?

  Mụn đầu đen có thể ghé thăm bất cứ ai

  Mụn đầu đen có thể ghé thăm bất cứ ai

  2. Cuộc chiến gian nan

  Với mụn đầu đen, nặn thì đau và vết thâm chằng chịt trên mặt. Không nặn thì mất thẩm mỹ và luôn tạo cảm giác khó chịu. Dùng kem và miếng dán lột mụn thì không thể “nhổ tận gốc” nên ngay khi vừa lột, mụn đầu đen đã quay lại như thường. Chưa kể đến việc lỗ chân lông vì thế cứ rộng hoác ra. Rõ chán!

  Rồi mình thử cách an toàn hơn là dùng các loại mặt nạ tự nhiên. Đọc được bất cứ thông tin về loại mặt nạ nào mình đều hì hụi làm thử. Nhưng rồi bao nhiêu lần thử là bấy nhiêu lần...chưng hửng vì hiệu quả không như mình nghĩ. Hành trình loại bỏ hình ảnh mụn đầu đen quả thực gian nan.

  Không ít người quá nản vì mụn đầu đen khó trị tận gốc

  Không ít người quá nản vì mụn đầu đen khó trị tận gốc

  3. Mình đã thoát khỏi nỗi ám ảnh đó như thế nào?

  Vô tình, mình biết được công dụng của than hoạt tính trong việc làm đẹp, làm sạch da và se khít lỗ chân lông. Nghĩ than hoạt tính hoàn toàn có thể loại bỏ được mụn đầu đen nên mình quyết tâm tìm hiểu bằng được. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ độc tố và chất cặn bã nên được ứng dụng nhiều trong công nghệ mỹ phẩm.

  Và mình tìm được tất cả các loại mỹ phẩm cần thiết nhất có thành phần than hoạt tính từ sữa rửa mặt, xà bông, mặt nạ...Việc còn lại chỉ là tìm được địa chỉ tin cậy, “rinh” chúng về và hô biến hình ảnh mụn đầu đen ra khỏi tâm trí.

  Than hoạt tính được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp

  Than hoạt tính được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp

  4. Mình biết đến COCO AC như thế nào?

  Qua tìm hiểu mình biết được rằng COCO AC chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm chiết xuất hoặc có thành phần từ than hoạt tính như: sữa rửa mặt than hoạt tính, xà bông than hoạt tính, bột than hoạt tính…đang được yêu thích trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của COCO AC đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Hơn thế, COCO AC cam kết về chất lượng sản phẩm không chỉ bằng lời nói. Mình có thể đổi trả hàng trong 7 ngày nếu ko hài lòng về sản phẩm. Không tự tin về chất lượng sản phẩm chắc không có nhà phân phối nào dám cam kết như vậy. Sản phẩm an toàn cho mọi loại da này đã chiếm trọn niềm tin của mình trong việc xử lý hinh anh mun dau den.

  Hinh anh mun dau den sẽ được loại bỏ bằng mỹ phẩm than hoạt tính

  Hinh anh mun dau den sẽ được loại bỏ bằng mỹ phẩm than hoạt tính

  Xem thêm tại coconutac.com hoặc gọi 0933 296 703 - 08 668 37 253 để loại bỏ hình ảnh vẫn ám ảnh bấy lâu nay khỏi đầu bạn nhé!

  COCO AC - than hoạt tính 100% đã hoạt hóa

  Gọi 0933 296 703 - 08 668 37 253 mua than hoạt tính trị mụn đầu đen ngay!

  Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu từ Quý Khách Hàng

  >>> Xem thêm: Bột than hoạt tính làm đẹp COCO AC

  Ngày đăng: 23-06-2016 1,074 lượt xem

Gọi ngay tư vấn
Hotline: 028 668 37 253